Bộc lộ bản chất


     Sự tự do đã đưa cuộc đời của Kim Anh bước sang một trang mới. Cô ta bắt đầu sống đúng bản chất xấu xa, lười nhác của mình mà từ lâu đã bị kìm hãm bởi chồng của cô ta.

Cô giáo Phạm Kim Anh

Cô giáo Phạm Kim Anh, giáo viên trường THCS Khánh Lợi, Yên Khánh, Ninh Bình

     Kim Anh nhận ra rằng việc moi tiền của ông Đoàn Văn Quang là một việc khó khăn. Trong khi đó, hoàn cảnh nhà nghèo, các con lại đang đi học, rất cần có nhều tiền. Không có tiền là không làm được việc gì cả. Những ước mơ, khao khát được ăn, được chơi của cô ta sẽ không thể thực hiện được nếu thiếu tiền. Do đó, cô ta đã lao vào tìm kiếm một “mỏ vàng mới”. Sau một thời gian ngắn, Kim Anh đã tìm được một “con gà béo”! Ông này nhà ở Hà Nội, tên là Tạo, có nhiều tiền và cũng là tay máu gái. Với cái mác là cô giáo làng quê, Kim Anh đã lọt vào tầm ngắm của ông Tạo. Nhưng Kim Anh giờ đây không còn khờ khạo như thuở nào. Cô ta từ từ tiếp cận “con mồi”, luôn tỏ ra e thẹn, dè dặt trong mối quan hệ với đàn ông. Việc này càng làm cho ông Tạo thêm tin tưởng và quyết tâm thể hiện sự ga-lăng của ông ta. Ông Tạo đã quyết tâm chinh phục “cô giáo làng” (nhưng thực ra ông Tạo đang bị Kim Anh “chăn gà”). Sau một tháng nhắn tin, điện thoại cho nhau, cối cùng thì hai người cũng hẹn hò gặp nhau tại Hà Nội. Biết mặt, biết người, cả hai lại càng thêm tin tưởng nhau. Nhìn vẻ bề ngoài thì ai cũng nghĩ là Kim Anh và ông Tạo đang có quan hệ ngoại tình. Nhưng thực chất, Kim Anh đang mồi chài, chăn dắt ông Tạo. Nhưng đối với ông Tạo, ông ta chỉ cần có gái, ăn bánh trả tiền, còn ai chăn ai không quan trọng, vì ông ta có tiền, có thời gian. Bởi vợ ông Tạo là một người quê mùa thô kệch, có thể nói là một “người đàn bà khờ khạo, ngốc ngếch”. Bà ta lại bị chứng bệnh nan y không thể chữa được, nên hoàn toàn không có khả năng quan hệ tình dục (QHTD). Trong khi đó, ông Tạo lại mới ngoài 50, nhu cầu sinh lý còn rất cao (có lẽ do trời phú), nên việc ông Tạo mê gái, hay quan hệ ngoại tình, bồ bịch là điều không thể tránh khỏi. Thực tế, thì ông Tạo đã có máu trăng hoa từ khi lọt lòng! Bởi ngay từ khi còn là thanh niên đến giờ, nếu không đi lăng nhăng với gái là con người ông Ta trở nên “đần độn” lạ thường!

     Kim Anh và ông Tạo gặp nhau quả đúng như các cụ nhà ta đã nói “Ngưu tầm ngưu, Mã tầm mã”! Cả hai người đều có một điểm chung là tình dục. Với ông Tạo thì thiếu nhu cầu sinh lý vì bà vợ ngốc ngếch “bị lãnh cảm. Còn đối với Kim Anh thì đó là sự thiếu thốn tình cảm, thiếu quan tâm của chồng (khi sống) cũng như không được đáp ứng về tình dục. Nhưng riêng Kim Anh còn có một mục đích khác – đó là kiếm tiền. Với hoàn cảnh éo le của cô ta, chồng chết, lại phải nuôi hai đứa con còn bé đi học quả là khó khăn. Có lẽ ai cũng phải rớt nước mắt chứ không riêng gì ông Tạo. Ông ta đã bị thuyết phục hoàn toàn bởi cái mác giáo viên và hoàn cảnh mẹ goá con côi của Kim Anh. Và ông Tạo đã thể hiện sự ga-lăng của mình bằng những tờ polime cho hai đứa con của  Kim Anh. Chỉ có điều ông ta không hề biết rằng cả hai đứa bé chẳng bao giờ được mẹ cho hưởng tí ti nào từ những đồng tiền hào phóng đó.

     Khi đã hiểu hoàn cảnh của nhau, mối quan hệ của hai người ngày một tình cảm hơn. Với sự e thẹn giả tạo, Kim Anh đã lên giường cùng ông Tạo. Sự bẽn lẽn ban đầu của Kim Anh (mà thực chất là sự lo sợ) đã làm cho ông Tạo bị mê hoặc và có cảm giác thích thú. Nhưng khi đã chìm đắm trong đê mê và khoái lạc thì sự bẽn lẽn, e thẹn của Kim Anh đã biến mất. Thay vào đó là hình ảnh của một con trâu mộng đầy sức mạnh huỷ diệt. Kim Anh đã “quần” cho ông Tạo suốt nửa ngày.  Cả hai cùng chìm đắm trong đê mê khoái cảm… Đến giờ chia tay, tất nhiên ông Tạo lại dúi vào tay Kim Anh một mớ polime – điều không thể thiếu được đối với Kim Anh. Ăn bánh trả tiền là một lẽ dĩ nhiên.

     Kim Anh cho dù đã có kinh nghiệm một chút trong việc quan hệ với đàn ông, nhưng bản chất ti tiện của cô ta vẫn là bản chất không thể thay đổi. Cô ta dở trò ăn cắp vặt đối với ông Tạo. Khi thì nhà em mất gà, chết lợn, khi thì em mất điện thoại,… Cứ mỗi lần như thế, cô ta lại kiếm thêm được khi thì vài trăm, khi thì đôi triệu từ sự hào phóng của ông Tạo. Kim Anh nhận ra rằng giờ đây việc kiếm tiền trở nên thật dễ dàng hơn bao giờ hết. Muốn có nhiều tiền thì nằm ngửa, khi muốn kiếm tí tẹo tiêu vặt thì dùng đôi ba câu dối trá là xong.

     Hình ảnh một cô giáo làng chân chất đã biến mất, thay vào đó là một ả gái bao, một ả cave chuyên nghiệp. Cô ta dùng vốn tự có và chút đầu óc mưu mô của mình để kiếm tiền một cách dễ dàng. Với lão Tạo già kia, Kim Anh không chỉ đạt được mục đích “chăn gà” của mình mà còn chiếm được tình cảm, sự quan tâm săn sóc của lão Tạo. Điều này thực sự vượt ngoài sự mong đợi của cô ta.

     Nhưng dường như lão Tạo đã quá già không đủ sức đáp ứng nhu cầu sinh lý và sự cuồng dâm của Kim Anh nên Kim Anh chỉ coi lão Tạo như là một “Ngân hàng di động”. Cô ta vẫn giữ mối quan hệ với ông Quang. Cho dù chưa moi được mớ tiền lớn nào từ ông này, nhưng ít ra ông Quang vẫn còn là thanh niên trai tráng, trẻ khỏe có thể làm cho Kim Anh thỏa mãn quan hệ chăn gối.

     Việc phải duy trì song song mối quan hệ với hai người đàn ông đã dần làm cho Kim Anh trở thành con người dối trá đến mức trơ trẽn. Kim Anh giờ đây đã hiện nguyên hình, bộc lộ bản chất của một con đàn bà đĩ điếm, lưu manh và dâm đãng.

* Nếu có nhu cầu tìm bạn nam, nữ tâm sự, hãy liên hệ:
  – Cô giáo Phạm Kim Anh – “KAVE”: Khánh Lợi, Yên Khánh, Ninh Bình
    ĐT: 0949141177, 0943050188, 01293821856

Anh Tạo “đô-la”: Hà Nội

    ĐT: 0947512770, 01292198263

Advertisements

Một phản hồi

  1. Tôi đã từng là học sinh Trường THCS Khánh Lợi, từng là học trò của Cô Kim Anh khi đọc xong bài báo này Tôi muốn biết những thông tin này lấy từ đâu? do đâu mà có? Bài báo này “Không đưa ra bằng chứng xác thực”.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: