“Cô giáo” Kim Anh ngày càng trở nên trơ trẽn


Cô giáo Phạm Kim Anh, giáo viên trường THCS Khánh Lợi, Yên Khánh, Ninh Bình

     Việc Phòng GD-ĐT Yên Khánh và Sở GD-ĐT Ninh Bình vì bệnh thành tích, sợ xấu mặt, sợ bị chê là thối, đã che dấu sai phạm nghiêm trọng tại trường THCS Khánh Lợi, không xử lý thanh tra, đã làm cho Kim Anh càng trở nên cao ngạo và trơ trẽn hơn.

     Kim Anh đã gân cổ khóc rống lên kêu rằng có kẻ vu oan giá họa cho cô ta. Rằng cô ta không ngoại tình, không bán dâm. Hàng ngày, cô ta đến trường chửi bới om sòm, gắt gỏng ngay cả với lãnh đạo (bà Lan HT). Cô ta luôn miệng nói rằng “có ai bắt được quả tang cô ta trai trên gái dưới với ông Đoàn Văn Quang, ông Tạo không” mà lại gắp lửa bỏ vào cô ta! Rằng cô ta chẳng quen biết ai là Tạo ở Hà Nội cả. Gớm, ngủ với ông Tạo không biết bao nhiêu lần rồi, thuộc từng cái nốt ruồi ở chỗ kín của ông Tạo, rồi cái “ấy” của ông Tạo như thế này, thế kia, … vậy mà giờ còn giở trò oan thị Mầu! Đớp của ông Tạo bao nhiêu là tiền rồi mà giờ lại còn chối cãi. Giả như ông Tạo mà nghe thấy Kim Anh nói những lời bạc bẽo với ông ta thì chắc ông Tạo sẽ nhảy sổ vào mà bóp cổ cái con đàn bà dâm đãng vừa tham lam vừa điêu ngoa này! Nhưng tiếc rằng ông Tạo ở xa quá, tận Hà Nội cơ. Mà ông Tạo cũng chỉ cần có chỗ để “đổ dế, hun chuột” thôi, chẳng cần quan tâm đến việc Kim Anh có là đĩ hay không. Bởi chỉ cần “ăn bánh, trả tiền” mà.

     Đang được ung dung, tự do quan hệ với ông Tạo thì có người tố cáo, làm cho Kim Anh trở nên phát điên phát rồ. Miếng bánh đang chén ngon, con gà béo mới chăn nuôi được, nay có kẻ ngáng trở làm mất tự do, mất sung sướng, nên Kim Anh ngày nào cũng đến trường chửi đổng, trúng ai thì trúng. Vì cô ta cho rằng chắc chắn có người trong trường tố cáo thì phóng viên mới biết được tường tận những hành vi sai trái của cô ta, cũng như của bè lũ tú bà Nhung. Ngày nào cô ta không chửi thì chắc ngày đó ăn không ngon, ngủ không yên! Cô ta càng dẫy dụa thì càng làm cho mọi người trong trường thêm khó chịu. Nhưng chẳng ai dám nói gì, ngay cả bà Lan HT cũng phải tránh xa cô ta, không dám tiếp xúc. Bởi mọi người biết rằng, mỗi lời Kim Anh nói ra thì đều có sự chỉ đạo của bà Nhung, chẳng ai dám dây dưa kẻo lại mang vạ vào thân.

     Nhận thấy việc chửi bới của mình làm nhiều người kể cả bà Lan đều có vẻ sợ, phải tránh xa, Kim Anh tỏ ra đắc chí. Một hôm, Kim Anh đứng giữa sân trường chửi bới xong rồi chốt lại một câu động trời “Ngay cả đến bố Chủ tịch tỉnh (Ninh Bình) cũng chưa dám đuổi việc tao nữa là bọn tép riu chúng mày”!

     Chẳng biết Kim Anh dọa ai, răn đe ai? Giáo viên đồng nghiệp hay là phóng viên? Hay tất cả mọi người, kể cả ông Chủ tịch tỉnh Ninh Bình?

     Nếu như cái đảng Việt Nam thống nhất ở bên Mỹ bên Pháp mà nghe được câu nói này thì chắc họ sẽ mời Kim Anh làm Chủ tịch danh dự! Còn các đài BBC của Anh quốc, và CNN của Mỹ sẽ cấp tốc cử phóng viên đến xin phép phỏng vấn cô ta ngay!

Advertisements

34 phản hồi

 1. that tro tren xau mat nganh giao vien

  • Nghe cac chi trong truong ke rang dua mat day nao boi bac chi Kim Anh the. kho than chi ay qua

   • Sao giáo viên trong trường thì chả bênh cho nhau! Khổ thân gì mà khổ thân, nhục thì đúng hơn đó. Xấu mặt cho tỉnh Ninh Bình quá!

  • Can dieu tra dê xư ly nghiêm minh. Voi xa hoi van minh ko the dê mot hình anh dam tăc thê dc.

 2. Tu khi sinh ra va lon len toi thay minh vinh du va tu hao ve que huong khanh loi .que toi co truyen thong day va hoc. tat ca moi nguoi dan ninh binh noi chung va dan khanh loi noi rieng deu hieu hoc. Voi truyen thong do que huong khanh loi. la cai noi chap canh cho toi va biet bao the he khac,”khong thay do may lam nen” Mot xa co truyen thong day va hoc nhu the, ma sao nay lai co nhung giao vien toi tan va thoi nat nhu the.pham thi anh la bang chung chung minh cho chung ta thay bo may giao duc khanh loi dang bi huy hoai nghiem trong. La mot con em trong xa khanh loi toi kam thay minh bi si nhuc vi nhung giao vien nhu the. SGD&DT NB can khan truong nhan khuyet diem va sua sai va thanh loc lai bo may giao vien ngay de lay lai bo mat cho xa khanh loi & va tinh NB ngay..kenvin viet hoi do mong cac ban thong kam na

 3. Toi la mot con e trong xa khanh loi . Toi cam thay rat bat binh ve su viec , neu SGD&DT NB bi diec va lac that . Thi toi mong cac ban nganh lien quan can co bien phap cung ran de su ly vu viec va lay lai pham chat tot dep cua nghe giao vien noi rieng va nghanh giao duc Viet Nam noi chung

 4. Giao vien da tu minh lam o nhuc nganh giao vien, nganh chap cach cho nhung chu chim non. Nhung man non cua dan toc, dat nuoc.

 5. Retyrt thay mặt Nhung và Kim Anh đã viết: “may la dua mat day nao ma viet nguoi ta khon nan the. Chi Kim Anh dung la cho so nen gap phai dua mat day nhu may day”
  Vâng, các cô không những đánh đĩ hay mà còn giỏi chửi.

 6. retyrt thay mặt Nhung và Kim Anh đã viết: “KHo than chi Kim Anh qua hoan canh da kho khan lai gap phai dong nghiep mat day vo hoc thuc”.
  Vâng, biết rồi. Cô Kim Anh ngoại tình bán dâm thì mới được coi là không khốn nạn và có học thức.

 7. retyrt thay mặt Nhung và Kim Anh đã viết: “Cai dua khon nan nao ma bia dat cau chuyen gioi the khong biet.Bo me nha no day con di boi bac nguoi ta the day.”
  Vẫn còn biết chửi bới om sòm thì không biết nên gọi là mặt gì?

 8. ho co hoan canh nhu vay ma khong thuong, lai con di boi nho thanh danh cua nguoi ta, truong Khanh Loi da tu danh mat long tin cua hoc sinh, cua nhan dan va cua xa hoi chinh tu nguoi viet cau chuyen.Chac vi thu oan ca nhan nen nguoi viet da thieu suy nghi khi viet nen cau chuyen nay. Noi bo truong nay kem qua, thieu su doan ket tu BGH, bai chuc hieu truong di

 9. là thật hay là giả đây?
  trời ơi loạn hết cả rối. không giám tin nữa. Nếu là giả thì thật là tội nghiệp những thầy cô giáo ở trường cũng như nhân vật chính. Cồn nếu là thật thì thật sự không còn gì để nói.


 10. Mot chuyen toi te trong nganh giao duc Ninh Binh. Tu cach nhu vay thi lam nhuc hinh anh giao vien


 11. That khong the tuong tuong noi lai co giao vien nhu the nay. De nghi cac co quan chuc nang vao cuoc lam ro trang den de khong lam anh huong toi uy tin va danh du cua nganh giao duc Ninh Binh

 12. Gửi: Nhung và Kim Anh,
  …Những bài viết này có lỗi nhiều nhất là bà Lan. Bà ko xứng đáng là một hiệu trưởng, bà là người đứng đầu một cơ quan mà bà không biết giữ mối đoàn kết nội bộ. Có thể những bài viết này chính tay bà viết, bà là người phụ nữ điêu ngoa và đặt điều. Bà để sự việc ko đáng xảy ra, làm ảnh hưởng cả nền giáo dục tỉnh nhà. Chúng tôi là những giáo viên rất bất bình với sự việc này…
  Tao đẻ ra mày. vô đối. Nói dối không biết ngượng mồm, Có mồm thì câm ngay lại bà tưởng bà hại được ai, Bà cứ nghĩ rằng bà tài, nhưng thực ra là bà dại. Sẽ có một ngày bà lại được ngồi vào vị trí của người đàn bà kia thôi nếu chồng bà cũng chết hay cũng AIDS là đàn bà mà

  2 cô chính là những người chèn ép cô Lan không cho cô Lan phanh phui ra sự thật. Giờ khi mọi chuyện vỡ lở, 2 cô lại đổ lỗi cho cô Lan! Những lời nói trên chỉ chứng tỏ thái độ ngoan cố chối tội của 2 cô. Chúng tôi đều biết không phải tất cả giáo viên Ninh Bình là xấu, nhưng có thể khẳng định 2 cô Nhung và Kim Anh là những giáo viên hoàn toàn mất tư cách.

  • tôi không nói là cô này hay cô khác. Tôi chỉ nói nếu bài viết này là phục vụ bất kì một mục đích không tốt nào thì đó chình là ý nghĩa của tiền và quyền. Mong bạn đừng làm sai lệch đi ý kiến của tôi.
   Tôi không bình luận ai đúng ai sai, tôi chỉ bình luận những việc mọi người đang làm.Và cái tên mấy đứa đểu này là tôi viết cho những lời bình luận thiếu đi 1 chút văn hóa trong cách ứng xử của người việt nam.
   Thưa bà Sharedull92@gmail.com, bà mở miệng ra là thấy toàn là “tiền và quyền” nhưng tôi không dám nhận, bà cứ giữ những lời đó mà sử dụng. Bà nói câu sau lại đá đểu câu trước, chẳng biết do đầu óc có vấn đề hay nhiều chữ quá. Bà nên biết là bà không thể lấy cái vỏ bọc “đạo đức” ra để biện minh cho cái “vô đạo đức” của một người đàn bà dâm đãng, lười biếng, phá hoại hạnh phúc gia đình người khác. Không phải vì bà đã từng học ở trường Khánh Lợi mà bà có quyền bắt mọi người phải luôn bỏ qua những cái xấu, cái tiêu cực của một số người đội lốt “mác giáo viên” ở đó. Học nhiều chữ quá đâm hóa lú, phải vậy chăng, Sharedull?

 13. bác tôi thường bảo tôi rằng đàn bà thật sự đáng sợ khi có quyền lực và tiền trong tay giờ thì tôi đã hiểu

  • Đàn bà mà chưa có tiền như KA đã đáng sợ và ghê tởm rồi. Giờ đã có tiền thì còn đáng sợ và ghê tởm hơn vạn lần!

  • Hiểu gì, tin gì nhưng không biết có đúng sự thật không. Khổ thân cô ấy nhưng cô Kim Anh làm như vậy là sai trái rùi.

 14. Nếu nói tới ngoại tình tôi tin chắc không ít giáo viên trẻ vẫn làm.

  • “MẤY ĐỨA ĐỂU” LÀ TÔI DÀNH CHO NHỮNG NGƯỜI VIẾT LỜI BÌNH MẤT LỊCH SỰ, KHÔNG CÓ VĂN HÓA.
   Sharedull.

 15. Chuyen nay minh o khanh Loi minh biet het . Chang hieu tai sao lai cu de su viec keo dai nhu the. Co le Phong Giao duc Yen Khanh bi mu cung nen

  • Thật hả, bạn ở Khánh Lợi hả? Mình nghe nói cô giáo ở mình nói rằng cô giáo trường bạn ra đề thi vào lớp 10 năm nay đó, đúng không vậy bạn?

 16. Nếu là một người giáo viên xin hãy sống với cái đạo nhà giáo của mình. Giáo viên có đi ngoại tình hay bán dâm thì cũng là chuyện mưu sinh kiếm sống bình thường vẫn diễn ra hàng ngày ngoài xã hội. Mỗi người có cách kiếm tiền riêng, người thì bán báo, người đạp xích lô,… Đó là việc riêng tư cá nhân của người ta, chẳng liên quan gì đến tư cách đạo đức của giáo viên cả. Nếu cô giáo có ngoại tình bán dâm mà vẫn đảm bảo việc dạy dỗ cho các em thì phải nói là giáo viên giỏi việc nước, đảm việc nhà. Không nên vì thù oán cá nhân, vì đấu đá nội bộ mà mang chuyện ra nói xấu người khác.

  • Là giáo viên đứng trên bục giảng dạy học sinh mà lại làm chuyện đó thì học sinh không tôn trọng cô giáo đâu. Nhục cả cái huyện.

 17. Cô giáo được đào tạo trong môi trường ” XHCN” được gọi là ” cô giáo mới XHCN” cũng giống như đào tạo ra “con người mới XHCN” hiện nay vậy. Không có gì đáng ngạc nhiên vì “Gieo nhân nào sẽ gặt quả ấy”.

  • Đó chỉ là một trong số những “con sâu” trong ngành Giáo dục được “bao bọc, che chở” bởi một “lũ lãnh đạo quan liêu” tham lam “thành tích”.

 18. Hello! I know this is kinda off topic however , I’d figured I’d ask. Would you be interested in exchanging links or maybe guest authoring a blog article or vice-versa? My blog covers a lot of the same topics as yours and I feel we could greatly benefit from each other. If you’re interested feel free to send me an email. I look forward to hearing from you! Fantastic blog by the way!

 19. Hey there would you mind sharing which blog platform you’re working with? I’m planning to start my own blog soon but I’m having a tough time making a decision between BlogEngine/Wordpress/B2evolution and Drupal. The reason I ask is because your design seems different then most blogs and I’m looking for something unique. P.S Apologies for being off-topic but I had to ask!

 20. With havin so much written content do you ever run into any problems of plagorism or copyright violation? My site has a lot of completely unique content I’ve either written myself or outsourced but it seems a lot of it is popping it up all over the internet without my agreement. Do you know any techniques to help reduce content from being stolen? I’d truly appreciate it.

 21. Good day! Do you use Twitter? I’d like to follow you if that would be okay. I’m undoubtedly enjoying your blog and look forward to new updates.

 22. The other day, while I was at work, my sister stole my iPad and tested to see if it can survive a thirty foot drop, just so she can be a youtube sensation. My iPad is now destroyed and she has 83 views. I know this is totally off topic but I had to share it with someone!

 23. hi my friend…

  Wonderful this information is in fact awesome it genuinely aided me and also my loved ones, cheers!…

 24. Nguyen Duc Vien, colavi.viennd@gmail.com chưa được giáo dục, chưa được học chữ, có bố có mẹ mà như không, ăn nói như người rừng.
  Do vậy lời bình của Nguyen Duc Vien đã được gửi trả về Bắc Ninh.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: