Cô giáo ngoại tình, bán dâm


Cô giáo Phạm Kim Anh, giáo viên trường THCS Khánh Lợi, Yên Khánh, Ninh Bình

     Một câu chuyện có thật về cô giáo Phạm Kim Anh hiện đang giảng dạy tại trường THCS Khánh Lợi, huyện Yên Khánh, tỉnh Ninh Bình. Cô Kim Anh đã ngoại tình, bán thân làm gái bao suốt từ năm 2005 đến nay nhưng vẫn “hiên ngang, kiên cường đứng vững” trên bục giảng và được đánh giá là một cô giáo có tư cách tốt!

     Điểm qua chuỗi “thành tích” của Kim Anh chúng ta sẽ thấy choáng váng trước sự “phấn đấu, nỗ lực” của cô ta. Đầu tiên, Kim Anh đã ngoại tình ngay với ông thầy dạy thể dục Đoàn Văn Quang – đồng nghiệp công tác cùng trường Khánh Lợi. Vào thời điểm này, năm 2005, ông chồng của Kim Anh bị nhiễm HIV đã chuyển sang giai đoạn AIDS. Bất chấp việc ông chồng (tên là Bình) bị bệnh nặng đang đeo án tử hình, đứa con trai đang còn nhỏ xíu, Kim Anh đã mê hoặc tán tỉnh ông Quang. Ông Quang đã có vợ, con nhưng không thể cưỡng lại lửa tình hừng hực của Kim Anh nên đã lao vào mối tình tộ lỗi với Kim Anh. Sau một thời gian dài quan hệ, năm 2006, Kim Anh đã sinh hạ cho ông Quang một cháu trai kháu khỉnh đặt tên là Quân. Ông Quang mặc dù rất sung sướng bởi bà vợ ở nhà không biết nặn thằng cu, và nhất là thằng bé giống ông Quang như đúc, nhưng vì rất sợ vợ nên ông Quang đành chấp nhận thầm thương trộm nhớ mà không dám công khai nhận con. Còn Kim Anh thì không coi nỗi niềm của ông Quang ra gì, cô ta ngang nhiên mang thằng bé ra dọa nạt, ép ông Quang phải chi tiền chu cấp cho thằng bé. Thực chất là cô ta đang cố moi tiền của ông Quang, bởi thấy nhà ông Quang giàu có, mà nhà mình thì nghèo, túng thiếu. Nhưng dù làm đủ mọi cách, giở mọi thủ đoạn mà cô ta biết, rốt cuộc Kim Anh cũng không moi được mớ tiền nào từ ông Quang ngoài mấy đồng bạc lẻ! Kim Anh tỏ ra rất bực tức nhưng không thể làm được gì khác. Vì bà Lý – vợ ông Quang là một người đàn bà cũng thuộc loại ghê gớm. Bà Lý đã sớm biết được mối tình vụng trộm của ông Quang và Kim Anh cũng như bản tính xấu xa đê tiện của Kim Anh nên đã lường trước được thủ đoạn của Kim Anh. Có chồng phải giữ một thì tiền bạc lại phải gữ mười. Thế nên Kim Anh đã thất bại trong việc tống tiền ông Quang. Mặc dù vậy, cô ta ít ra cũng đã sở hữu được thân xác của ông Quang. Bởi việc đó làm cho Kim Anh được thỏa mãn nhu cầu sinh lý, hay nói đúng hơn là thỏa mãn sự dâm đãng của cô ta.

     Sau hơn 2 năm ngoại tình với ông Quang mà không thu được gì ngoài đứa con trai, không cam chịu số phận, Kim Anh đã lần mò tìm kiếm mục tiêu mới. Cô ta đã làm quen qua điện thoại được với một ông ham của lạ ở Hà Nội. Ông này có tên là Tạo, đã có vợ con. Hai người tuy chưa gặp mặt nhau nhưng tỏ ra rất tâm đầu ý hợp. Ngặt một nỗi, ông chồng của Kim Anh vẫn đang còn sống lay lắt, con thì còn nhỏ nên Kim Anh không thể đi Hà Nội để kiểm tra “món hàng” của mình được. Và thời điểm quyết định đã đến, anh chồng xấu số bạc mệnh của Kim Anh đã chính thức ra đi. Anh Bình đã chết trong đau đớn vì bệnh tật và uất ức vì biết việc vợ đã phản bội chồng đi ngoại tình và có con riêng với người tình (ông Quang). Nhưng Kim Anh trong thâm tâm lại tỏ ra rất vui sướng. Cô ta đã khóc rất nhiều, rất nhiều, nhưng có ai biết được rằng đó chính là những giọt nước mắt sung sướng vì được tự do! Chồng chết chưa xanh cỏ, thì Kim Anh đã nghễu nghện dắt ông Tạo về nhà chơi và ăn Tết cùng ba mẹ con! Kim Anh tỏ ra vui sướng và hoan hỷ khi cầm những tờ polime mới cứng mà ông Tạo ban cho. Quả là ông Trời khéo sắp đôi. Trước đây, Kim Anh thì bỏ con, bỏ chồng bị bệnh AIDS nằm ở nhà, để đi hú hý, ngoại tình với ông Quang. Còn nay, ông Tạo thì bỏ bà vợ cũng bị bệnh nan y nằm ở nhà để về tận Khánh Lợi, Ninh Bình ăn Tết cùng mẹ con Kim Anh! Thật đúng là “Ngưu tầm ngưu, Mã tầm mã”!

     Khi cặp bồ với ông Tạo, Kim Anh đã có chút kinh nghiệm và bài học từ mối quan hệ với ông Quang. Sau khi chiếm được cảm tình của ông Tạo với cái mác cô giáo làng, hoàn cảnh mẹ góa con côi, Kim Anh đã nói thẳng với ông Tạo về mối quan hệ “già nhân ngãi, non vợ chồng” này. Cô ta chơi bài ngửa luôn, không cần vong vo úp mở. Cái thứ mà cô ta cần chính là tiền – quan điểm ăn bánh thì phải trả tiền. Việc này thật may, lại trúng ý của ông Tạo. Vậy là mối quan hệ của hai người đã trở nên thật rõ ràng, sòng phẳng. Cứ mỗi khi ông Tạo có nhu cầu sinh lý, thì lại hẹn gặp Kim Anh vào nhà nghỉ, khi thì ở Ninh Bình, khi thì ở Hà Nội. Sau khi quan hệ song tất nhiên Kim Anh lại được ông Tạo xì cho một mớ polime. Cả hai cùng thỏa mãn và càng ngày càng tỏ ra hợp đôi. Với ông Tạo – một nông dân chuyên đi “ăn bẩn, ăn bừa bãi” nay vớ được một cô bồ là giáo viên nên tỏ ra rất phấn chấn và sung sướng ra mặt. Từ ngày có gái bao, mà lại là gái quê Ninh Bình chính hiệu, ông Tạo đã từ bỏ những mối tạp nham, đứng đường bẩn thỉu, hôi hám. Còn với Kim Anh, cô ta đã có tiền để ăn chơi, đàn đúm, nhậu nhẹt và có thể ngẩng mặt lên nhìn đời. Không còn cái cảnh cô giáo Kim Anh chân lấm tay bùn len lén cúi mặt đi giữa đường như trước kia nữa. Hơn thế, Kim Anh giờ đây còn có thể thỏa mãn nhu cầu sinh lý, tính dâm đãng ở mọi lúc mọi nơi. Gần thì có ông Quang, xa tận thủ đô thì có TD – Tạo dê (theo cách gọi của Kim Anh).

     Bản chất của Kim Anh là lười lao động nhưng lại muốn có thật nhều tiền, muốn kiếm tiền một cách nhẹ nhàng, không vất vả. Giờ đây cô ta đã có được điều đó – “Cứ hết lại ngửa”. Nghĩa là cứ nằm ngửa ra là có tiền. Vừa được sung sướng, lại vừa nhiều polime. Không chỉ là một con dâm phụ lười nhác, mà Kim Anh còn là một con đàn bà vô trách nhiệm với gia đình, với chồng, với con. Trong cả hai mối quan hệ bất chính với ông Quang và ông Tạo, cô ta đã bỏ cả con nhỏ, bỏ chồng bị bệnh (khi chồng còn sống) để đi hú hý với người tình. Con cái thì vứt lăn lóc, nay gửi bà này, mai gửi bà kia. Chồng thì bỏ mặc xác nằm nhà không cần biết sống chết ra sao. Ngay cả khi có được mớ tiền của ông Tạo thì Kim Anh cũng lăn vào ăn chơi, đàn đúm với bạn bè – cái lũ bạn chó má “ngưu tầm ngưu, mã tầm mã” của cô ta. Trong khi hai đứa con còn phải mặc quần áo rách đi học thì Kim Anh lại vung tay nào là mua vàng, nào là cho vay, nào là nhậu nhẹt, karaoke,… Thật vô phúc cho cái nhà anh Bình chồng cô ta khi có một đứa con dâu dâm đãng, lười nhác, vô trách nhiệm!

     Khi có người lên tiếng khuyên giải Kim Anh thì cô ta lại nhảy dựng lên nói rằng “bọn chó nào vu oan giá họa cho bà. Bà đi làm ngày làm đêm để kiếm tiền,…”! Rõ là đồ gái đĩ già mồm, vừa đánh đĩ vừa la làng! Cô ta làm gì? Kiềm tiền như thế nào ai chả biết rõ. Cô ta nằm ngửa ra vừa được sung sướng lại vừa có nhiều tiền. Không như là việc dạy học, nói rát cả cổ mỗi ngày 3 tiếng đồng hồ, cả tháng tất tật thu nhập được có 3 triệu. Giờ thì chỉ cần ngủ với người ta là có ngay bạc triệu, lại khỏe ra, đẹp ra! Ai vu oan cho Kim Anh? Cô ta chính là người (tính đến thời điểm cuối năm 2011) đã phá hoại hạnh phúc của ít nhất 2 gia đình, 2 bà vợ vì đã ngoại tình với chồng của người ta vậy mà còn kêu oan khuất nỗi gì! Hay là oan bởi cô ta chỉ ngủ với chồng của người khác vì tình cảm thôi chứ không phải vì tiền như cô ta vẫn thường kể lể với mọi người? Hoàn cảnh gia đình cô ta thì trong nhà ngoài ngõ ai cũng biết là nghèo rớt, tháng nào cũng âm tiền, thiếu tiền ăn. Với đồng lương giáo viên của cô ta thì nuôi 2 con ăn học đã là khó khăn, thậm chí không đủ trong thười buổi bão giá như thế này. Vậy mà cô ta lại còn có tiền đi học lên Đại học, có tiền ăn chơi nhậu nhẹt với lũ bạn chơi bời, có tiền mua vàng khi giá vàng còn đang ngất ngưởng ở mức gần 50triệu đồng/cây, rồi lại cho bạn bè vay cả chục triệu. Vậy tiền đó ở đâu ra? Hay là lại nhờ vài sào ruộng trồng lúa? Xin lỗi, đồng bằng sông Cửu Long nông dân trồng cả chục héc-ta lúa mà còn thua lỗ chổng vó lên chứ kể gì vài sào ruộng bằng cái nắm tay của cô ta. Chẳng nhẽ lại bảo ông Tạo già khai ra là đã bao nhiêu lần đưa tiền cho cô ta, mỗi lần bao nhiêu tiền? Chỉ có bán “trôn” hoặc giả buôn ma túy, hay là lừa đảo mới có được nhiều tiền một cách nhanh chóng như vậy. Cô ta càng chối tội thì càng lộ rõ sự ngu dốt và lộ hết cả chân tướng sự việc. Giờ mọi người ai cũng biết là Kim Anh ngoại tình có con riêng với ông Quang – đồng nghiệp, lại làm gái bao bán dâm kiếm tiền. Có lẽ, Kim Anh nên trở về đúng với con người thực và nghề nghiệp chuyên môn của mình là làm đĩ bán dâm thì hợp lý hơn – không còn là giáo viên, chỉ là dân đen thì chắc chẳng ai nói gì cô ta!

     Vậy mà một kẻ khốn nạn, một con đàn bà dâm đãng, một cô giáo mất tư cách đạo đức như Kim Anh lại vẫn hàng ngày đứng trên bục giảng để giảng giải đạo lý cho các em! Từ ngoại tình rồi tiến lên làm gái bao, làm cave trong suốt một thời gian dài nhưng Kim Anh vẫn ngang nhiên trụ vững trên bục giảng không một lời khiển trách. Không những thế, Kim Anh lại còn tỏ ra công khai những việc làm bẩn thỉu, xấu xa của cô ta với mọi người trong trường. Cô ta tỏ thái độ thách thức cả lãnh đạo và dường như không ai dám lên tiếng phê bình hay khiển trách cô ta. Ngay cả lãnh đạo trường cũng im lặng để mặc cho các em học sinh hàng ngày phải hít cái không khí ô uế, phải nghe những lời nói, bài học bẩn thỉu, giả dối của cô ta. Có lẽ trường THCS Khánh Lợi, Yên Khánh, Ninh Bình là ngôi trường đầu tiên và duy nhất của Bộ Giáo dục, cũng như của nước CHXHCN Việt Nam có một con đĩ có tư cách là một công chức, một giáo viên đứng trên bục giảng!

* Một vài số điện thoại liên hệ:
   – Cô Kim Anh (còn gọi là KAVE): 0949141177, 0943050188, 01293821856
   – Ông Đoàn Văn Quang – bà Lý: 0904624626
   – Ông Tạo (dê già): 0947512770, 01292198263

Advertisements

30 phản hồi

 1. Những bài viết này có lỗi nhiều nhất là bà Lan. Bà ko xứng đáng là một hiệu trưởng, bà là người đứng đầu một cơ quan mà bà không biết giữ mối đoàn kết nội bộ. Có thể những bài viết này chính tay bà viết, bà là người phụ nữ điêu ngoa và đặt điều. Bà để sự việc ko đáng xảy ra, làm ảnh hưởng cả nền giáo dục tỉnh nhà. Chúng tôi là những giáo viên của trường Khánh Lợi rất bất bình với sự việc này.


 2. Bài viết này thật là một nguòi vô liêm sỉ, vô văn hoá mới có thể nói những điều bịa đặt như thế. Những con người có hiểu biết có thể đánh giá gì về bài viết này? Tôi mong rằng an ninh mạng sớm điều tra ra con người vô ăn hoá này, một con người vô liêm sỉ. Những bài viết này có lỗi nhiều nhất là bà Lan. Bà ko xứng đáng là một hiệu trưởng, bà là người đứng đầu một cơ quan mà bà không biết giữ mối đoàn kết nội bộ. Có thể những bài viết này chính tay bà viết, bà là người phụ nữ điêu ngoa và đặt điều. Bà để sự việc ko đáng xảy ra, làm ảnh hưởng cả nền giáo dục tỉnh nhà. Chúng tôi là những giáo viên rất bất bình với sự việc này. Người nào gieo gió thì phải gặp bão, cuối cùng chân lí sẽ chiến thắng. Mọi sự việc chỉ là đồn thổi. Tất cả mọi người đều rất bất bình cho những bài viết này. Người viết nên bài viết này là người vô liêm sỉ, thông tin không hề có căn cứ mà dám kết luận và làm ảnh hưởng cả nền giáo dục tỉnh nhà. Tôi nguyền rủa con người bạn.

  • Có vẻ như người này là một trong những cô giáo có hành vi sai phạm tại trường THCS Khánh Lợi. Những lời nói như của người trong cuộc, biết rõ sự tình. Nhưng thái độ bức xúc, và ăn nói như vậy có khi chỉ làm hỏng hình ảnh của giáo viên NB. Trước khi trách người thì hãy tự xem xét lại bản thân đi đã bạn nhé. Và đừng có lên tiếng thay cho toàn bộ những giáo viên Ninh Bình trong sạch, tâm huyết với nghề vì bạn chưa đủ tư cách và không xứng đáng đâu bạn à. Sự thật thì mãi luôn là sự thật dù cho có nói trời nói biển cũng chẳng thể thay đổi được.
   Cô Lan có phần trách nhiệm trong việc không kiên quyết xử lý những hành vi sai phạm của một số cô giáo dưới quyền chứ không phải như những gì bạn nói đâu. Bạn nói như thế này càng thể hiện sự quanh co chối tội mà thôi. Cả làng cả huyện biết việc này từ lâu nhưng không ai muốn nói ra thôi bạn ạ.

 3. La gi con nay cap voi cha Tao may nam nay. Cha Tao ngu bo me thieu deo gi gai ma cu ket con nay nguoi den thui nhu cuc than to ong. Gio moi nga ngua ra la con di dao mo the la het ca vo lon vo be


 4. May ong ba biet ro su viec thi dung ra to cao voi co quan chinh quyen chu cu noi nhu vay thi giai quyet duoc viec gi

 5. Luat phap Viet nam qua long leo. Chinh quyen chi lo lam giau cho ca nhan chu chang quan tam den nguoi dan.

 6. Theo tôi những bài viết này có hơi hướng của tiểu thuyết trinh thám, mặc dù không phải cây bút chuyên nghiệp nhưng cũng nhận ra sự công phu của người viết. Thông tin có thể không hoàn toàn 100% sự thật bởi nội dung có nhiều tình tiết hư cấu (ví dụ: Không UBND và Sở GD nào cho phép cán bộ công chức đi ngoại tình, bán dâm cả,… đây chỉ là sự hư cấu có thể từ sự làm việc tắc trách, quan liêu của một số lãnh đạo). Nhưng chắc chắn, có việc nội bộ trường mất đoàn kết, có chuyện thị phi, chỉ là ở mức độ nào mà thôi. Một điều dễ nhận thấy, chẳng có ai bỏ nhiều thời gian và công sức ra chỉ nhằm mục đích bôi nhọ, nói xấu, hơn nữa lại phải đối mặt với luật pháp, có thể bị truy tố, bị kết án tù nếu sự việc là bịa đặt. Những người trong cuộc và những cơ quan chức năng liên quan nên bình tĩnh xem xét, điều tra rõ thực hư để giải quyết sự việc một cách hợp tình hợp lý. Nếu cứ để bỏ mặc việc này thì cũng chẳng hay ho gì, vừa phải chịu hậu quả mang tiếng xấu muôn đời, vừa tự đánh mất niềm tin của gia đình và xã hội. Hơn nữa, đây là những cơ quan chính quyền, bộ mặt của Đảng và nhà nước, cần phải công khai, minh bạch mọi việc trước người dân.

 7. Khong biet su viec co dung nhu the nay khong. Neu dung nhu vay thi qua la mot noi dau lon doi voi giao duc Ninh Binh va giao duc Viet noi chung.

 8. Cac ban hay doc noi dung nhung bai viet nay ma xem. Tac gia khong biet rang quan he nam nu thoi @ da thay doi nhieu roi. Chuyen ngoai tinh co gi ma ghe gom, chang qua la muon boi nho co giao Kim Anh thoi. Chong toi di cong tac suot, toi ngoai tinh, cap bo thuong xuyen nhu an com ma chong biet cung chang noi gi. Dan ong cung nhu dan ba ai ma chang co nhu cau tinh cam, nhu cau sinh ly. Chi can quan he an toan la duoc, con an com an cha hay an nem thi co lam sao dau.

 9. cloud_kute_25052 – hongnhungskt01@
  mọi thứ là nói dối. Nhà tôi ở bên nhà cô giáo kim anh. Cô là người sống có đạo đức và đã rất vất vả để kiếm tiền nuôi con. Những trưa nắng hè,người ta được nghỉ ngơi thì cô phải phơi mình trong nhà nghỉ để “chăn gà” kiếm tiền nuôi con. Những đồng tiền cô kiếm được để nuôi con là đồng tiền từ “chân chính – CC” chứ không phải là từ “chân phụ – CP”. Cô chấp nhận cuộc sống nhiều khó khăn như thế là từ tình yêu của một người mẹ giành cho con.

 10. Thoi buoi nay thang dan ong nao ma khong quan he gai gu la thang dien, con dan ba nao ma khong di thoa la con dan ba ham (ba con cu nem da vo tu di, em nhan het). O o la la, la la o o

 11. thang cha Tao o gan nha em rat ki bo keo kiet. e ung ho nhung ai lay duoc tien cua no, lay cang nhieu tien cang tot. con ban e co lan con bi no choi xong roi quit tien luon. thang deu

 12. qua dang. nguoi ta da vat va som hom kiem tien roi ma con noi xau. kiem duoc tien cua bon dan ong thoi buoi nay dau phai de, lo mo la no da dit ra duong luon ma chang duoc xu nao. bon cong chuc chi an tuc noi phet co dua nao dam ngu voi giai lay tien dau. chi gai that co ban linh dang bai phuc bai phuc

 13. Chuyện con Kim Anh ngoại tình với thằng Quang thể dục rồi đẻ ra thằng Quân thì cả xã Khánh Lợi biết, gia đình nhà chồng nó cũng biết. Nhà chồng nó có coi con này ra gì đâu. Đã đĩ thõa rồi còn giơ cái mặt thớt ra chửi rủa nói xấu nhà chồng. Cô giáo ăn nói cứ như mấy kẻ ngoài đường xó chợ, tởm! Giờ lại biết thêm nó có “bố nuôi” ở Hà nội nữa. Chẳng biết cái họ phạm nhà nó ăn ở kiểu gì lại nảy nòi sinh ra một giáo đĩ làm tiền!

 14. Con này hơi bị kinh tởm đấy. Ngày nào nó đến trường chả sủa ông ổng, hết kêu oan này oan nọ, lại chửi bới người này đá đểu người kia. Chẳng ai thèm nói gì, vì mọi người đều coi nó như con chó cái điên khùng. Cũng có thể họ nhà nó được mấy ông ở xã đỡ đầu nên chẳng ai thèm dây dưa với họ nhà chó điên cả.

 15. Con Kim Anh thật ngu hết chỗ nói, đã đi ăn vụng mà không biết chùi mép. Chẳng biết trời xui đất khiến như thế nào lại cứ nói oang oang cho cả làng biết chuyện để chúng nó bới ra. Nếu cứ lặng thinh thì có khi chẳng ai biết gì, đằng này lại tỏ ra mình giỏi hơn cả gái thành! Hậu quả thì có phải mỗi mình nó “hưởng đâu”, bà Lan và ông Dũng phòng lại bị vạ lây – tự nhiên bị người ta ném c’ vào mặt. Cho dù mấy ông ở xã có che chắn cho nó thì tư cách và danh dự của nó giờ cũng chẳng đáng một xu. Ra đường nhìn cái mặt của nó là người ta lại sợ nó cướp chồng, cướp tiền! Ngu.

 16. Nếu thực sự đây là sự thật thì tôi nhận thấy trang web của bạn chỉ là nơi nhận được giao kèo kinh tế để phơi bày điều xấu của người khác thì phải. Tôi nghĩ một điều mỗi nếu bạn đứng vào hoàn cảnh của những đứa con cô giáo đó thì bạn sẽ làm gì ngoài cách chết ngay cho khỏi xấu hổ với xã hội khi ra tới đường người ta chỉ ngay mặt có người tử tế hơn thì nói vụng sau lưng: ôi trời con của thằng bị hiv và một con… bạn sẽ thế nào nhỉ. Tôi không quen thân gì với cô giáo này nhưng thực sự như lời bạn nói tôi nghĩ những đứa trẻ này cũng đã đủ thông minh để hiểu được thế nào là người ta đang kì thị mình. Là tôi có lẽ tôi đã tìm đến cái chết để thoát khỏi cái số phận này rồi bạn à. Tôi không biết vì kinh tế hay vì mong muốn đưa xã hội này trở nên tốt đẹp mà bạn làm vậy nhưng xin bạn hãy vì hai chữ tình thương và từ người trong từ con người để cho cuộc sống của hai đứa trẻ này được vẹn toàn.

  • Chào bạn Sharedull92 và Mấy đứa đểu,
   Quan điểm và góc nhìn của bạn không sai. Nhưng không phải vì bạn đã từng học ở THCS Khánh Lợi, đã quen biết cô Kim Anh và bố mẹ của cô ta mà bạn tỏ thái độ phản đối gay gắt về việc phơi bày sự thật xấu xa của cô Kim Anh. Bạn đừng mang những đứa trẻ ra làm lá chắn cho những hành vi sai trái của cha mẹ chúng. Cũng như bạn, nếu người thân hay chính bố mẹ bạn mà vi phạm pháp luật thì cũng chẳng thể vác mấy đứa con (trong đó có bạn) ra để bào chữa. Bạn nên khách quan một chút đi, đừng nhìn nhận một cách thiên vị và thiển cận như thế. Hay chính bạn cũng ủng hộ việc cô Kim Anh ngoại tình bán dâm?!!

  • tôi thấy câu trả lời của bạn có vẻ thương cảm cho người phụ nữ có chồng bị ngoại tình thì phải. Bạn cũng đã gửi cho tôi 1 mail nói rằng đã có người thuê thám tử theo dõi người phụ nữ này và cũng có chứng cứ ngoại tình bạn có thể bị kiện và không bị thua kiện nhưng bạn biết tôi nhận thấy điều gì ở đây không tôi thấy bạn là người được thuê để viết bài này chứ không phải vì ý tốt gì cho xã hội mà viết ra ” nhật kí đời tôi” của người phụ nữ trên này cả. Bạn thấy việc làm của bạn tốt cho xã hội ư? Thật là sự nực cười, phải là một người có học bạn mới làm được một blog như thế này và có lẽ bạn là một người có khả năng viết lách khá tốt. Bạn cho rằng làm thế này người đàn bà nêu trên còn nguyên vẹn à, mất tất cả rồi bạn à, chắc bạn cũng biết là mất gì chứ? Như bạn cũng nói mẹ của 2 đứa trẻ này đã không vì chúng tại sao cái xã hội này cũng không vì chúng một lần nhỉ! Thực tình tôi không có ý tranh cãi với bạn ai đúng ai sai. Nếu muốn mắng chửi những người phụ nữ như thế này không thiếu đâu bạn à, tôi cũng thấy bạn bỏ ra khá nhiều công sức cho việc này đó, chúc bạn sẽ thành công, mà bạn đã thành công trong việc làm cho một người nổi tiếng. Nếu sau này cần nổi tiếng tôi sẽ nhờ bạn giúp nhé. Một lời cảm ơn trước.
   sharedull92@gmail.com là một người phụ nữ đầy lòng bao dung và vị tha hiếm có trên đời này! Nhưng, quyền phán xét về một người mẹ lại không thuộc về bất kỳ ai ngoài những đứa con và Lương tâm của chính người mẹ đó. Hy vọng Sharedull sẽ sinh ra được những đứa con có thể tha thứ cho những sai lầm của mẹ, có thể tha thứ cho những đam mê ngoại tình của mẹ!

 17. co giao le thi chi day truong tieu hoc xuan huong 1 -huyen lang giang –tinh bac giang.cung tuong tu nhu co nay,xinh gai cao to,da ngam ngam,da tung bi ky luat ve toi quan he bat chinh the nhung van dau vao day.vua roi lai bo chong ,bo con di theo trai tre nhieu tien,gia dinh tan nat roi.2 lan chong roi nhung mau de cua co nay manh me lam.so dien thoai cua co chi de cac bac goi tam su nhe:0983050273

  • Cảm ơn bạn. Chúng tôi sẽ về đó tìm hiểu.

 18. Tôi thiết nghĩ nếu vụ việc về cô giáo Kim Anh là có thật thì ngành giáo dục huyện Yên Khánh nên tổ chức chấn chỉnh lại tư cách đạo đức của người giáo viên nói chung. Bạn biết không, sự việc về cô giáo Kim Anh thật đáng buồn và xấu hổi, nhưng bạn a, cô giáo KA mới chỉ là một giáo viên thôi. Bạn có biết cô HOÀNG THỊ THANH NHÀN hiệu trưởng trường THCS Khánh Hòa, huyện Yên Khánh, tỉnh Ninh BÌnh không? Cô hiệu trưởng này còn “bán dâm” giỏi hơn cô KA nhiều lần nhưng vì nghiệp vụ quá cao, hơn nữa đối tượng mua dâm lại là những con người “kín đáo” nữa, và đặc biệt ở trường tôi lại chưa có ai dũng cảm như bạn nên cô hiệu trưởng “DÂM DỤC” này lại chưa có mặt trên trang web đấy thôi. Chúng nó quá dã man bạn nhỉ?

  • Chúng tôi đã nhận được một số thông tin về việc cô Hoàng Thị Thanh Nhàn – trường THCS Khánh Hòa, Yên Khánh, Ninh Bình có biểu hiện mua chức. Tuy nhiên, hiện nay chúng tôi vẫn chưa có được đầy đủ bằng chứng hợp pháp nên chưa thể công bố các bài viết. Chúng tôi hy vọng sẽ nhận được sự hợp tác của các bạn để sớm đưa vụ việc ra ánh sáng. (Cô Nhàn cũng là bạn của cô Kim Anh)

   • Là một người chỉ sinh sau cô KA chưa đầy 1 tháng thôi mà bạn (20/10/1977). Luôn tự xưng mình là người sinh vào đúng ngày “Phụ nữ Việt Nam”. Thật xấu hổ vì cô Hiệu trưởng này đã sinh vào ngày đó phải không bạn? Vô tình đã làm hoen ố đi giá trị của người PNVN. Bạn có tin không, lúc cô ta còn đang làm GV, HP chỉ cần bỏ ra một chút thời gian để nhắn tin, gọi điện tán tỉnh nhẹ nhàng thôi (nhưng nhớ bạn phải tỏ ra mình phóng khoáng và nhiều tiền đấy nhé), thế là bạn đã được cô ta nhận lời gặp bạn và thậm trí mời bạn đi du lịch ngay đấy. Bạn đã bao giờ đi tập huấn, họp hành….xa nhà cùng cô HT này chưa? cô ta biết tận dụng tối đa thời cơ xa nhà để hành nghề một cách hợp lý đấy. Thậm trí ngay cả lúc đi cùng lãnh đạo của mình mà cô ta vẫn sẵn sàng tranh thủ “bán dâm” để kiếm tiền mua quà tặng lãnh đạo nữa. Cô ta sẵn sàng tiếp hết mọi đối tượng lãnh đạo cấp tỉnh, huyện, sở…cò đất, địa chính, chủ doanh nghiệp, thầu xây dựng… và thậm trí cả đồng nghiệp, Hiệu trưởng của chính mình….Nhưng HT của mình, lãnh đạo huyện, tỉnh, sở….chỉ là đối tượng “Hiến tặng một tí” để giữ mối quan hệ khi cần thăng quan tiến chức thôi. Còn đối tượng mà cô ta “Xuyên suốt, đục sâu” là cò đất, địa chính, chủ doanh nghiệp, thầu xây dựng…Đây là những đối tượng giúp cô ta có nhiều tiền mà bạn. Bạn tôi nói “Em nó đang ngủ với mình mà vẫn nhắn tin hẹn tiếp thằng khác coi như mình không có ở đó vậy. Nếu nói về nghệ thuật làm tình thì gặp em một lần thôi khó ai mà quên được. Vào nhà nghỉ việc đầu tiên là vào phòng tắm, bơm thuốc bôi trơn vào vùng kín, tắm rửa nhẹ nhàng, dùng khăn bông quấn ngang nửa người rồi đi ra….”chỉ bấy nhiêu thôi đủ để bạn tôi không quên được nàng. Nhưng thương cho bạn tôi nàng chỉ khai thác đến vừa đủ độ rồi lại chuyển đối tượng khác….Nếu có dịp về công tác, làm việc hay ở đâu đó có dịp gặp cô Nhàn thì ấn tượng đầu tiên mà bạn phải ghi nhận đó là “làm lãnh đạo công việc nhiều lắm suốt cả ngày chỉ lo trả lời điện thoại và tin nhắn”.

    • Chúng tôi đã có dịp tiếp xúc với cô Thanh Nhàn năm 2010. Từ đó đến nay, chúng tôi đã tiếp nhận nhiều thông tin về cô Nhàn và cũng đã tiến hành điều tra. Tuy chưa có đầy đủ chứng cứ, nhưng chúng tôi cũng đã lên kế hoạch công bố các bài viết về “quá trình chạy chức” và “quan hệ bất chính” của cô Nhàn trong thời gian sắp tới. Rất mong nhận được sự ủng hộ và hợp tác của tất cả mọi người trong và ngoài ngành giáo dục.
     Trân trọng cảm ơn bạn.

 19. Ban a, hien tuong mua chuc, quyen va ngoai tinh bay gio dien ra thuong xuyen lien tuc, ban co du giay muc de viet ko? toi ke thu nhe thay giao Pham Tien Dung THCS Khanh Hong ngoai tinh voi co Hang tong phu trach doi bao nhieu nam nay? co Pham Tuyet Hanh hieu truong tieu hoc Khanh Hoa ngoai tinh voi ong Nguyen Van Hung chanh thanh tra huyen ai cung biet, ong Dung truong phong GD an nam voi co Hien pho truong phong, co Hang chuyen vien t­ rat rau roi day thoi. Toi nghi ban nay tim viec khac ma lam vi ngoai tinh la viec cua nguoi ta can du gi den ban?

  • Cảm ơn bạn đã ghé thăm Blog. Thiết nghĩ, bạn có thể gửi cho chúng tôi những thông tin mà bạn có được theo địa chỉ: chuyencogiaolang@gmail.com hoặc chuyencogiaolang@yahoo.com. Chúng tôi sẽ nghiên cứu và điều tra làm sáng tỏ sự việc. Trân trọng.

 20. Toi la mot nguoi truoc day lam trong nganh giao duc nay da chuyen nganh nhung toi thiet nghi viec ngoai tinh bay gio dien ra nhieu lam, nham mat lai viec ai nguoi ay lam thoi chu neu ra nhieu cung chang giai quyet duoc viec gi? Que toi ho noi nhieu ve viec ba hieu truong truong mam non Khanh Hoi – Yen Khanh – Ninh Binh ngoai tinh cong khai ma chang ai lam gi duoc, tham chi bo ca nhiem so di ban dam giua ban ngay de lay may dong bac le, ca lanh dao PGD, SGD biet ma cung khong ai them can thiep. roi o THCS Khanh Hoa co giao Dinh Thi Dieu Thuy bi chong bo lam cave tu nhieu nam nay de kiem tien an choi, ong DINH TRONG DAT hieu truong THCS Khanh phu mot lao de gia khon ngoan da ngu voi tat ca cac em – co giao tre dep trong truong nhu co Nhan, co Oanh, co Lien, co Hien ( pho hieu tr­uong), co Tran Phuong ma co ai bat duoc qua tang nguoi ta dau nen cung chang ai lam gi duoc, ong ay cu hien ngang nhu chang co gi xay ra vay. Tuy nhien neu la nguoi tai gioi ban nen soi may lao quan tinh, quan huyen ho cap bo, ngoai tinh dang cap hon nhieu lan nhung nguoi an quan coi xay nhu nganh giao duc.

 21. Co the noi o nganh giao duc Yen Khanh co 02 ong Dung chua bi lo, thu nhat la ong Phan Viet Dung truong phong giao duc Yen Khanh cap bo, ngoai tinh voi co Hien Pho truong phong, co Phung Thi Hang chuyen vien PGD, thu hai la ong Pham Tien Dung hieu truong THCS an, ngu voi co Hang tong phu doi cung chua bi lo, ong nay co cai o rat to do la ba Thanh bi thu huyen uy Yen Khanh nen thoi gia gan day ong ay rat kieu ngao, ngong cuong day ban a.Toi la mot nguoi truoc day lam trong nganh giao duc nay da chuyen nganh nhung toi thiet nghi viec ngoai tinh bay gio dien ra nhieu lam, nham mat lai viec ai nguoi ay lam thoi chu neu ra nhieu cung chang giai quyet duoc viec gi? Que toi ho noi nhieu ve viec ba hieu truong truong mam non Khanh Hoi – Yen Khanh – Ninh Binh ngoai tinh cong khai ma chang ai lam gi duoc, tham chi bo ca nhiem so di ban dam giua ban ngay de lay may dong bac le, ca lanh dao PGD, SGD biet ma cung khong ai them can thiep. roi o THCS Khanh Hoa co giao Dinh Thi Dieu Thuy bi chong bo lam cave tu nhieu nam nay de kiem tien an choi, ong DINH TRONG DAT hieu truong THCS Khanh phu mot lao de gia khon ngoan da ngu voi tat ca cac em – co giao tre dep trong truong nhu co Nhan, co Oanh, co Lien, co Hien ( pho hieu tr­uong), co Tran Phuong ma co ai bat duoc qua tang nguoi ta dau nen cung chang ai lam gi duoc, ong ay cu hien ngang nhu chang co gi xay ra vay. Tuy nhien neu la nguoi tai gioi ban nen soi may lao quan tinh, quan huyen ho cap bo, ngoai tinh dang cap hon nhieu lan nhung nguoi an quan coi xay nhu nganh giao duc trach doi nhieu nam nay ma van chua bi lo.

  • Tôi thật không ngờ bạn lại biết nhiều đến vậy. Nếu đúng như thế thì giáo dục Yên Khánh bị loạn mất rồi.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: