Tìm lại tự do


Cô giáo Phạm Kim Anh

Cô giáo Phạm Kim Anh, người đàn bà độc ác gián tiếp làm ông chồng xấu số chết vì uất ức

     Khi Kim Anh đã bộc lộ rõ bản chất xấu xa của cô ta thì mối tình vụng trộm với ông Đoàn Văn Quang có chiều hướng phai nhạt dần. Tình cảm và tình dục đối với Kim Anh là chưa đủ. Cô ta cần có tiền, thật nhiều tiền một cách nhanh chóng để đổi đời. Nhưng những “đòn moi tiền” của cô ta đối với ông Quang chỉ là trò trẻ con, không đem lại kết quả như mong muốn. Kim Anh bắt đầu giở tiếp trò giận dỗi lánh mặt không tiếp xúc gặp gỡ ông Quang, không cho gặp con, thậm chí không thèm nghe hay trả lời điện thoại của ông ta. Mục đích duy nhất lúc này đối với Kim Anh là làm mọi cách để buộc ông Quang phải nhè tiền ra. Rốt cuộc, vì nhớ đứa con trai ngoài giá thú của mình, ông Quang cũng đã phải chấp nhận chi cho Kim Anh một ít tiền để làm lành. Hai người đã quay lại với nhau.

     Đúng lúc đó, anh Bình chồng của cô ta đã vĩnh viễn ra đi. Sự uất ức và bất lực khi biết Kim Anh phản bội và có con riêng với ông Quang đã làm cho anh Bình suy sụp. Sự cô đơn, buồn tủi và nhục nhã, lại thêm căn bệnh AIDS quái ác dày vò tàn phá cơ thể gầy guộc chỉ còn da bọc xương đã hút hết chút sinh lực cuối cùng của anh.

     Cái chết của anh Bình không làm Kim Anh tỉnh ngộ. Ngược lại, đó lại là tin mừng đối với Kim Anh – Cô ta đã hoàn toàn tự do. Kim Anh đã khóc rất nhiều trong đám tang của chồng. Nhưng mọi người đâu biết, đó chính là những giọt nước mắt sung sướng, nước mắt của sự tự do, nước mắt của sự giải phóng khỏi những ràng buộc pháp lý và đạo lý. Giờ đây, Kim Anh không chỉ hoàn toàn tự do, mà cô ta còn trút bỏ được một gánh nặng cả về thể xác lẫn tâm hồn. Không còn phải gặp, phải ngửi cái mùi AIDS trong nhà nữa. Không còn cảm giác lo âu sợ sệt và ghê tởm đối với anh chồng xấu số của cô ta. Điều mà cô ta mong muốn nay đã trở thành sự thật. Chỉ có điều, nó đến hơi muộn so với sự chờ đợi của Kim Anh.>/span>

     Được tự do, Kim Anh có thể thoải mái gặp gỡ người tình của mình đàng hoàng mà không cần phải dấu diếm, không cần dối trá. Kim Anh bây giờ mới thực sự được sống một cuộc sống tự do mà cô ta hằng mong ước.

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: