UBND Tỉnh Ninh Bình bật đèn xanh cho công chức ngoại tình, bán dâm???


     Chủ tịch Hồ Chí Minh đã từng nói: “Một trong những quan tâm hàng đầu về công tác xây dựng Đảng là xây dựng chi bộ tốt, đảng viên tốt. Chi bộ có tốt thì Đảng mới mạnh. Đảng mạnh thì cách mạng mới thắng lợi. Chi bộ là “cửa ngõ, nền tảng” của Đảng. Đảng mạnh là do chi bộ tốt”.

     Thế nhưng, UBND tỉnh Ninh Bình có lẽ đã quên mất điều di huấn đó, đã nhắm mắt làm ngơ trước vụ việc sai phạm nghiêm trọng tại trường THCS Khánh Lợi, Yên Khánh, đúng theo cái kiểu “chuyện trong nhà đóng cửa bảo nhau, người ngoài nói: không nghe, không biết, không thấy”!

     Một nhóm người (cầm đầu là bà Nhung) đã cấu kết bè phái, ngang nhiên thao túng, “cướp quyền” lãnh đạo của chi bộ Đảng của trường THCS Khánh Lợi, lấn lướt quyền quản chỉ đạo của Hiệu trưởng, nói xấu bôi nhọ cán bộ, gây chia rẽ mất đoàn kết nội bộ suốt mấy năm trời, nhưng không ai dám lên tiếng tố cáo. Chỉ đến khi phóng viên điều tra về vụ ngoại tình bán dâm của cô giáo Kim Anh, thì mới phát hiện ra vụ việc sai phạm nghiêm trọng này. Nhưng tất cả các đơn tố cáo gửi đến các cơ quan chức năng từ cơ quan quản lý ngành dọc là Phòng GD-ĐT Yên Khánh, Sở GD-ĐT Ninh Bình cho đến cấp cao nhất là Tỉnh Ủy, UBND tỉnh Ninh Bình đều “rơi tõm” vào quên lãng! Phải chăng Tỉnh Ủy, UBND tỉnh Ninh Bình cố tình làm ngơ cho những kẻ xấu kia làm loạn? Hay chi bộ Đảng trường THCS Khánh Lợi chỉ là một hạt cát trong Đảng CS nên không cần quan tâm? Hay vì một cá nhân nào đó trong tổ chức tỉnh có liên quan đến vụ việc nên không dám mạnh tay xử lý?

     Câu hỏi nghi vấn thì nhiều, nhưng chắc chắn chỉ có những người trong cuộc, trong các cơ quan chức năng mới có thể trả lời một cách chính xác. Nhưng, sự thật thì luôn là sự thật, dù có che đậy đến đâu đi chăng nữa thì cũng không thể dấu mãi được. Nói một cách thẳng thắn thì chi bộ Đảng của trường THCS Khánh Lợi đang bị lãnh đạo, chỉ đạo bởi một lũ đĩ điếm khốn nạn suốt mấy năm nay. Vậy mà không một cá nhân, cơ quan tổ chức nào từ cấp xã đến cấp tỉnh đứng ra thanh tra xử lý nghiêm vụ việc. Có lẽ tất cả đều vì bệnh thành tích, vì cá nhân ích kỷ, vì sợ chịu trách nhiệm, vì nể nang. Bởi ai cũng hiểu một điều “không ai muốn tự vạch áo cho người xem lưng, tự bêu xấu mình trước bàn dân thiên hạ”!

     Vụ sai phạm tại chi bộ Đảng của trường THCS Khánh Lợi mới chỉ là bước khởi đầu. E rằng, sau đó có thể sẽ dẫn đến nhiều ngoại lệ tệ hại khác. Tỉnh Ninh Bình, có lẽ nên học lại bài học về biến cố ở Thái Bình đi là vừa.

     Còn đối với những người dân, họ phải tự hiểu quan điểm mới của Tỉnh Ninh Bình là:

  • Chi bộ Đảng chẳng qua là những người đi bỏ phiếu thuê có thời vụ. Khi nào Tỉnh (NB) cần bỏ phiếu thì đi, xong việc thì về nhà muốn làm loạn như thế nào cũng được. Không ai quan tâm, không ai thanh tra xử lý!
  • Từ Phòng GD, Sở GD cho đến Tỉnh (NB) đã bật đèn xanh cho cán bộ công chức, đặc biệt là giáo viên có “hoàn cảnh khó khăn” được phép thoải mái đi ngoại tình sinh con đẻ cái bình thường, và nhất là được tự do đi bán dâm kiếm tiền”!

     Vậy là Tỉnh Ninh Bình đã trở thành tỉnh đầu tiên của nước CHXHCN Việt Nam đi tiên phong trong việc chấp nhận mua bán dâm tự do, công khai!

Advertisements

Một phản hồi

  1. BON DIEN NAY VIET LINH TA LINH TINH, BIET CAI CHO’ GI MA DEM TINH TAO RA NOI THE HA. VE NHA COI LAI CHUNG MAY DI. VO VAN CO GIOI THI CONG KHAI LEN TRANG DAN TRI HAY 24H TAO XEM NAO
    Thưa bà Thoa ở địa chỉ (dohongphuc1@gmail.com): Dân trí và 24h chẳng qua là 2 trong số 700 tờ báo lá cải của ĐCS mà trong đó chỉ luôn nổi bật Cướp-Giết-Hiếp… Còn những vụ việc tiêu cực, tham ô, hối lộ, cướp đất của dân, đàn áp đánh đập nhân dân,… thì chẳng dám ho he.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: