Ninh Bình: Cho phép kinh doanh tình dục và Hành nghề mại dâm


     Ngày 9 tháng 2 năm 2012, căn cứ vào tờ trình của Sở Giáo dục Đào tạo Ninh Bình, UBND tỉnh Ninh Bình đã ra thông báo chấp thuận về chủ trương cho phép các cô giáo trong ngành giáo dục Ninh Bình được quyền tự do sử dụng vốn tự có để kinh doanh.

     Đồng thời, UBND tỉnh Ninh Bình cũng gửi thông báo tới các cơ quan chức năng có liên quan như Sở Kế hoạch Đầu tư, Sở Tài chính, Sở Lao động thương binh xã hội, Sở Nội vụ, Sở Tư pháp phối hợp với Sở Giáo dục Đào tạo Ninh Bình để lập dự thảo chi tiết về loại hình kinh doanh bằng vốn tự có – tức là kinh doanh tình dục có điều kiện và báo cáo UBND tỉnh Ninh Bình trước ngày 1 tháng 3 năm 2012. Trong báo cáo, yêu cầu quy định chi tiết về các hình thức, cách thức kinh doanh tình dục có điều kiện, mức thuế, cách thức quản lý các cá nhân, tổ chức thực hiện kinh doanh loại hình này. Trong thời gian trước mắt, UBND tỉnh Ninh Bình chỉ cho phép các công chức thuộc ngành giáo dục của tỉnh được phép sử dụng vốn tự có để kinh doanh tình dục nhằm nghiên cứu thêm và hoàn thiện mô hình chuẩn và cũng sẽ chưa thu thuế đối với các hộ giáo viên kinh doanh tình dục.

     Chắc chắn trong thời gian không xa, hình thức kinh doanh tình dục sẽ được phát triển mạnh mẽ ở Ninh Bình. Bởi đây chính là một ngành kinh doanh hốt bạc của hơn 100 quốc gia trên thế giới từ hàng trăm năm qua. UBND tỉnh Ninh Bình đã có một bước đi táo bạo mang tính lịch sử và chắc chắn kinh tế Ninh Bình sẽ qua mặt các bậc đàn anh như Hà Nội, Hồ Chí Minh, Đà NẵngHải Phòng để vươn lên dẫn đầu cả nước. Không những thế, Ninh Bình chắc chắn cũng sẽ dẫn đầu trong việc thu Ngân sách bởi kinh doanh tình dục là một trong những ngành công nghiệp không khói có lợi nhuận lớn hàng đầu trên thế giới.

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: