Nhân đọc bài “Còn đồng chí nào chưa bị lộ?”


Cuối tuần lang thang trên mạng, ghé qua nhà ông PHOTPHET.INFO chợt thấy một bài viết ngắn hài hước mà lại rất thực tế:

Có một thống kê rất buồn cười là các đồng chí tên Dũng đều dính bể phốt. Không tham ô, ăn hối lộ thì gái mú. Kết quả các đồng chí Dũng bị lộ tù sạch hoặc trốn tiệt. Còn các đồng chí Dũng chưa bị lộ?

Thống kê này:

1. Đoàn Tiến Dũng, Ngân hàng BIVD, tham ô.
2. Lương Quốc Dũng, UB TDTT, chim gái.
3. Bùi Tiến Dũng, PMU18, tham ô.
4. Dương Chí Dũng Vinalines, tham ô.
5….là đồng chí Dũng nào?

Mình mạo muội tiến cử một đồng chí ứng viên vào vị trí số 5, đó là Phan Việt Dũng – đương kim Trưởng phòng Giáo dục đào tạo  huyện Yên Khánh, Ninh Bình. Đồng chí Phan Việt Dũng hiện tại chưa bị lộ, nhưng thành tích của đồng chí này cũng đáng được xem xét. Với cương vị trưởng phòng Giáo dục Yên Khánh, đồng chí Dũng đã xây dựng được một tập thể đoàn kết, vững mạnh và không bị lộ nhiều năm liền. Ngành Giáo dục Yên Khánh có được cái sự “sạch” như ngày hôm nay không thể không kể đến công lao lèo lái của đồng chí Dũng. Ngay từ khi đồng chí Dũng lên nắm quyền lãnh đạo, không một cá nhân hay tập thể nào dám “đi ngược dòng” để nói sự thật. Tất cả mọi vụ việc từ nhỏ đến lớn khi qua tay đồng chí Dũng thì đều biến mất tăm mất tích không để lại một dấu vết dù chỉ là nhỏ nhất. Đó là cái tài “ém nhẹm” và “bao che” của đồng chí Dũng. Đến ngay cả các cán bộ của Sở Giáo dục đào tạo Ninh Bình khi về thăm Yên Khánh cũng phải tấm tắc khen “thằng này thế mà giỏi, lãnh đạo cứ là êm ru, không một chút lăn tăn gợn sóng”. Còn các bác ở UBND huyện Yên Khánh thì quý đồng chí Dũng hơn vàng vì đã “bôi gio trát phấn” làm đẹp mặt cho cả huyện.

Thấm nhuần tư tưởng của Đảng, đồng chí Dũng luôn là tấm gương đi đầu trong phong trào “giệt giặc TỐ”. Đồng chí Dũng đã cùng với tập thể cán bộ của Phòng Giáo dục đào tạo Yên Khánh đập tan mọi âm mưu khiếu nại, tố cáo cho dù vụ việc lớn hay nhỏ, hoặc có khi chỉ mới nhen nhóm. Một cán bộ cấp dưới của đồng chí Dũng mới đây đã tâm sự “Nhờ có ông Dũng to gan, mạnh tay xử lý, giải quyết các vụ việc một cách êm thấm nên ngành Giáo dục huyện mới được yên ổn, các cán bộ nhân viên vì thế mà được hưởng lương đầy đủ từ ngân sách, tiền thưởng các loại được nhận đều đều chẳng thiếu một xu một hào nào. Cuối năm đánh giá xếp loại thì cứ gọi là từ khá trở lên chứ chẳng có loại trung bình vớ vẩn!”. Riêng đồng chí Dũng thì nói “Tập thể không trong sạch vững mạnh, không giỏi, không tốt thì đào đâu ra tiền thưởng. Mà không tiêu hết tiền ngân sách rót xuống thì có khi bị lãnh đạo của huyện, của tỉnh đuổi cổ về nhà chăn vịt như chơi”. Quả là một con người thức thời, luôn đồng hành cùng thời đại “kim tiền”.

Mình có hỏi đồng chí Dũng về vụ việc của cô giáo Phạm Kim Anh mà báo chí mạng gần đây có đưa tin, nhưng đồng chí Dũng không giả nhời vì lý do tế nhị. Vậy là mình đành phải cất công đi “mót tin” chỗ mấy anh lính. Các anh cho biết cô giáo Kim anh ngoại tình với thằng Đoàn Văn Quang, dạy thể dục, ai mà chả rõ. Hai đứa hú hí, ngủ với nhau suốt từ năm 2005 đến nay, 6-7 năm trời chứ chả ít. Cả chuyện cô ta ngoại tình bán dâm với thằng cha già dê ở Hà Nội hơn 2 năm nay mọi người cũng biết luôn. Nhưng vì chuyện này ảnh hưởng lớn đến ngành Giáo dục của huyện, của tỉnh nên ông Dũng cấm tuyệt đối không ai được hé miệng bép xép. Hơn nữa, đây là vụ việc tiêu cực, nằm trong danh mục cấm bàn, cấm xử lý của huyện nên chẳng ai dở hơi mà tham gia vào. Nói thật, ở Yên Khánh là “NÓI KHÔNG VỚI TIÊU CỰC, TỐ CÁO” nên cánh nhà báo đừng mất công tìm hiểu làm gì. Vừa rồi đánh giá xếp loại giáo viên, cô Kim Anh vưỡn được xếp loại tốt đấy. Người thì nói là vì thông cảm với hoàn cảnh của gia đình cô Kim Anh, người thì bảo chắc là có sự đỡ đầu, bảo kê,… chẳng biết tin ai. Nhưng có một tin đặc biệt: đó là có người nghi ngờ ông Dũng đã ngủ với cô Kim Anh! Không biết độ chính xác là bao nhiêu phần trăm, nhưng cứ nhìn cách ông Dũng đối xử với cô Kim Anh thì thấy ngay. Này nhé, năm 2010, bà Lan hiệu trưởng trường THCS Khánh Lợi đã báo cáo việc này (cô Kim Anh ngủ với thầy Quang, đẻ ra thằng cu Quân) lên cho ông Dũng, nhưng ông Dũng lúc đó miệng đóng băng toàn phần. Năm nay, báo chí nói tùm lum vụ việc, vậy mà ông Dũng cũng chỉ cười nhạt. Đến khi đánh giá cuối năm học 2011-2012, không hiểu sao bà Lan lại bê cô Kim Anh lên loại tốt?!! Bất bình thường là ở chỗ bà Lan rất cay cú cô Kim Anh. Chả là trước đây bà Lan bị ông Phạm Văn Quế (nguyên Chủ tịch huyện Yên Khánh) và cô cháu họ Kim Anh thông đồng với nhau đập cái bẹt vào mặt bà giữa cuộc họp của Hội đồng trường, làm cho bà mất hết cả uy tín, danh dự của Hiệu trưởng, của Bí thư chi bộ đảng. Nhưng chả hiểu vì lý do gì mà từ khi báo chí viết về cô Kim Anh thì bà Lan lại quay ra yêu quý cô Kim Anh, coi như con cháu trong nhà! Việc này ngoài sự tác động của ông Phạm Văn Quế, thì ắt phải có sự chỉ đạo của ông Dũng chứ chẳng chơi. Vậy vì sao ông Dũng lại cứ liên tục tìm mọi cách “bảo vệ, che chở” cho cô Kim Anh như vậy? Họ hàng thân thích, ruột thịt thì không. Thế nên mới có nghi vấn là ông này ngủ với Kim Anh. Nếu đúng là sự thật thì có đào mả tổ lên thì ông Dũng cũng không dám xử cô Kim Anh. Nếu mà xử thì khi nào cô Kim Anh lại chịu để yên cho ông Dũng.

Chuyện ông Dũng có “chim chuột” với cô Kim Anh không thì có lẽ chỉ hai người biết rõ. Nhưng dư luận lại có ý cò rằng một người như cô Kim Anh thì lên giường với ai cũng là cái lẽ bình thường thôi, bởi nghề của cô là sử dụng “vốn tự có”. Vụ này chắc lại phải nhờ đến tài “đánh án” của cánh thương binh Hoàng Đức Đồng, Nguyễn Sĩ Duyên, Nguyễn Tất Hùng, Chu Vinh Quang, Nguyễn Vinh Công và Quản Văn Khang thì may ra mới làm sáng tỏ được (mấy tay này “oánh” trụ sở của TS Nguyễn Xuân Diện cứ thản nhiên, nhẹ như lông hồng!). Lúc nào rảnh mình sẽ đi nhờ cánh đó.

Vài nét sơ qua thành tích như vậy để các bác trong ủy ban bình xét bên PHOTPHET.INFO có cái đánh giá đúng và khách quan về đồng chí Phan Việt Dũng – ứng cử viên cho vị trí số 5 với danh hiệu “chim gái” và “giết giặc TỐ”. Đề nghị ông PHOTPHET, ủy ban bình xét nghiên cứu hồ sơ và cử ngay một đoàn cán bộ về làm việc với đồng chí Phan Việt Dũng, nhằm kịp thời đưa tấm gương điển hình trong phong trào “Dũng bị lộ” ra trước công luận để bà con được vỗ tay hoan hô miễn phí.

Chúc bà con cuối tuần ăn ít (kẻo bị sốc hóa chất), xả sì-choét thật nhiều cho trẻ lâu đặng có sức khỏe mà cày cuốc.

Advertisements

11 phản hồi

 1. V ơi, hình như sai pw, em gửi lại pw cho anh nhé.

  • Anh check email đi.

 2. Hình mờ em à, tiếng cũng không rõ lắm, nhiều đoạn tiếng bị xì xèo rất khó nghe. Mà sao pw lại không được?

  • Anh ơi, pw chỉ có giá trị trong ngày thôi. Ngày mai em lại gửi pw cho anh. Em đã edit che đi một số điểm theo yêu cầu của Cty TTT rồi chuyển thành file .flv. Nếu anh muốn xem bản gốc thì hoặc anh phải có Giấy phép và giấy cam đoan, hoặc anh đợi em về em sẽ đưa anh đến vp CTY TTT để xem (em đang đi ctác). Những yêu cầu của Cty TTT là để đảm bảo tránh video và hình ảnh bị phát tán, vì nếu xảy ra thì có thể họ sẽ bị kiện, cả em cũng vậy, phạm tội hình sự chứ chẳng chơi đâu. Theo CTy TTT cho biết, những tài liệu này chỉ dành cho các cơ quan chức năng có thẩm quyền và có giấy phép chấp thuận của VKS hoặc CA cấp tỉnh trở lên. Do vậy, những giấy phép của Sở chẳng có giá trị gì đâu anh à.
   Thân. NTV.

 3. Anh thấy các báo người ta đưa tin kèm cả hình ảnh có việc gì đâu! Em cứ thần hồn nát thần tính! 🙂

  • Cái clip và ghi âm 003 ở NN không xiem được!!!

   • Vậy à. Mai em sẽ nhờ kiểm tra lại link. Vì files nằm trên server của Cty, giờ này thì họ nghỉ hết rồi.

   • Em nhờ kiểm tra link thì bên Cty họ bảo do nhiều người truy cập xem nên server bị nghẽn anh ạ.

  • Anh ơi, họ là báo của đảng đấy. Họ đưa tin thì ai dám kiện đảng mà dẫu có kiện thì cũng chẳng giải quyết được gì. Anh là người nhà nước mà nói như trẻ con ý :). Bọn em và cả cái Cty kia chỉ là tư nhân, nếu công khai ra thì bị kiện ngay. Em đã nói là chỉ dành cho các cơ quan chức năng thôi. Anh thông cảm nhé. Tuần sau em về anh bố trí lên HN đi cùng với mấy anh bên báo an ninh. Thế nhé.

 4. Khong tai file ve duoc!!!

  • Anh tắt hết các phần mềm fake IP (Hotspot Shield,…), trở lại IP thực, bấm vào nút “Show IP”, bấm “Get Code”, sau cùng anh mở email của anh ra, sẽ thấy code. Quay trở lại trang Video, anh dán code (paste) vào rồi tải về.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: